VietnamHQ.com - Đang chuẩn bị giá rẻ vé cho chặng bay đến Thành phố Pleiku này đặt thôi nào

411 Lượt xem

Khi nói về pleiku là một chỗ nổi tiếng ở vùng Tây Nguyên cùng các khu vực Cafe và hương vị Cafe được làm từ rất lâu đời rồi. Khi bắt đầu nói đến du lịch tại Pleiku du khách hay nói đến Biển Hồ khu vực Pleiku đẹp tuyệt vời, con thác Chín tầng, và khá nhiều ngày lễ thấy được đậm nét tinh hoa của Tây Nguyên như: Lễ Hội Đâm Trâu, Lễ Hội Bỏ Mạ,... Mọi người hãy đến khu vực Pleiku để có thể nghỉ ngơi và từ nơi đây đến tham quan toàn bộ Thành phố Pleiku nhá.

Đường bay và giá vé máy bay giá rẻ đi đến Tp. Pleiku

Thời điểm hiện nay, nếu muốn đến khu vực Pleiku có 2 chặng bay sử dụng đây là 2 thành phố to nhất là TP. Hà Nội và thành phố Sái Gòn. Và với 3 hãng hàng không nội địa đang hỗ trợ tại tuyến bay này là: VJA, Vietnam Airlines, Jetstar.
- Bắt đầu đi từ sân bay Hà Nội đến Pleiku có một nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietjet Air khai thác tuyến bay và với dao động một tuyến/ngày; giá tiền biến động trong khoảng 399.000 đ
- Xuất phát tp. Hồ Chí Minh đến Thành phố Pleiku hiện nay đang có 3 hãng hàng không trong nội địa dùng đường bay:
+ Hãng máy bay VNA dùng và với giá vé dao động trong khoảng 1.350.000đ/chuyến
+ Hãng hàng không Jetstar và Vietjet Air là hai nhà cùng cấp dịch vụ bay đang có giá cực rẻ tại thị trường giá dao động trong khoảng 100kVNĐ – 290kVNĐ
Ghi chú:
+ Bảng giá bên trên đó là giá tiền vé máy bay chuyến bay 1 hướng chưa gồm phí và thuế của chuyến bay.

Vi vu cùng book vé máy bay giá rẻ nhất đi đến Thành phố Pleiku


+ Tiền vé máy bay sẽ tùy thuộc vào các thời điểm lễ và thị trường chứng khoán, giá vé của những hãng hàng không có thể không giống nhau vào từng thời điểm ưu đãi của mỗi hãng máy bay.
+ Khi bắt đầu thủ tục xin khách hàng chú tâm là trước 29 phút trước khi tuyến bay chuẩn bị xuất phát.
+ Toàn bộ thông báo có thể được báo lại tới các hành khách của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong khách hàng lưu ý.

Xem thêm:  Sau Tết cổ truyền những khu du lịch đều hết chỗ ở

Chỉ dẫn book vé cho chặng bay giá rẻ đi tới Thành phố Pleiku

Bạn cần lưu ý và so sánh giá vé mà nhiều hãng máy bay cùng nhau rồi mới đưa ra sự lựa chọn săn vé nào. Từ chỗ đấy xem xét tiền trong ví và ý định của ngày bay của bản thân để lựa chọn vé máy bay rẻ nhất.
Lúc giá vé máy bay thay đổi cao điểm thường xuyên vào thời gian những lúc cuối năm bởi thời điểm đấy khu vực Pleiku hay diễn ra lễ hội. Bạn nên lưu ý những ngày đấy để đăng kí trước vé.