VietnamHQ.com - Đồ đạc gì bị cấm đem lên máy bay

210 Lượt xem

Hành lý cầm lên trên tàu bay sẽ được các đơn vị hàng không kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Bởi thế quá trình sắp xếp mọi người cần phải biết được đồ vật như nào tránh cầm lên trên tàu bay để có 1 hành trình đảm bảo và ko bị vứt bỏ 1 vài đồ dùng quan trọng.

Hàng ko chính là loại hình vận chuyển tiên tiến nên được vô vàn hành khách chọn đi. Các cửa hàng vé máy bay hình thành tại tất cả mọi tỉnh thành để nhằm hỗ trợ việc mua sắm vé từ phía người mua. Để giúp hành trình an toàn thì tất cả món đồ of hành khách đem lên trên máy bay được kiểm tra rất khắt khe. Một vài vật dụng hành khách ko thể đem lên trên tàu bay các bạn nên biết rõ. Thế nhưng nếu những khách hàng lần đầu tiên di chuyển nhờ máy bay thì quả thực ko nắm các quy chế ấy. Dưới đây chính là 1 số vật dụng các bạn không được cầm đi máy bay.

1 vài vật dụng làm sát thương hành khách

Để nhằm bảo vệ an toàn cho khách hàng ở trên chuyến bay nên doanh nghiệp hàng ko quy định ko đc đem bất kỳ món đồ nào gây thương tích lên tàu bay. Đó là những đồ dùng sắc ví dụ dao, kéo cắt, kiếm hay gậy... Nếu bạn muốn dùng món đồ đấy ở trên khi bay thì nên hỏi nhân viên sẽ đc hỗ trợ.

Các chất làm cháy nổ

Một vài món đồ ví dụ bom pháo bông, cùng với 1 số chất liệu có thể bén lửa như là etanol, các khí hóa lỏng dầu sẽ cực kỳ nguy hiểm cho tất cả chặng bay. Chỉ cần sai lầm nhỏ thôi đều có thể dẫn tới tai nạn hối tiếc.
Mon do gi bi cam mang len tren may bay

Sữa rửa mặt

Cho dù chẳng gây hại về an ninh với khách hàng & chuyến bay tuy vậy các hãng bay cũng vẫn kiểm định hàng hóa ấy trên máy bay. Đoạn này có thể nhiều bạn thắc mắc tại sao. Bởi vì như thế nhằm hạn chế các tình huống buôn bán không có thuế. Với chặng bay công tác hay chơi thường thì ko kéo dài vì thế mọi người nên chứa sữa tắm ở hộp đựng kích cỡ nhỏ hơn 100 mililit với tất cả thể tích dưới 1000 mililit

Các chủng loại chất lỏng

Toàn bộ thể loại dung dịch sẽ chẳng đc mang bay tàu bay. Khi qua máy kiểm tra tư trang nếu mà thiết bị an ninh nhìn thấy nước trong vali of khách hàng thì bắt buộc hành khách phải bỏ lại kể cả đó là một hộp thuốc đắt đỏ. Nếu bạn mua sắm nc hoa sau khi đã kiểm tra cửa kiểm tra thì sẽ được cầm lên trên tàu bay.

Các dạng thực phẩm

Các dạng thức ăn mùi hôi và có chứa nc cũng chẳng được cầm lên tàu bay. Hoặc nếu đem thực phẩm đó cần phân chia bé lại xong đựng trong hộp bọc kín đảm bảo rằng không có mùi thì sẽ được phép mang lên tàu bay. Với các đồ ăn ăn vặt đều được cầm lên trên tàu bay.