VietnamHQ.com - Hướng dẫn du lịch TP.Đà Lạt hay nhất

117 Lượt xem

Tp.Đà Lạt 1 khu vực của tỉnh Lâm Đồng bao gọn cánh rừng Lâm Viên thuộc TN nước ta, bao quanh với nhiều dãy núi hệ sinh vật phong phú, thời tiết ôn hòa quanh năm mát lành.

Gợi ý đi TP.Đà Lạt hay nhất

Không tự nhiên du khách gọi Đà Lạt là thành phố buồn hay bởi một số tên nên thơ khác nữa do cảnh sắc thơ mộng. TP. Đà Lạt là địa danh thu hút rất đông người đến không những nước nhà và những người từ nước ngoài

Tới Đà Lạt nhờ một số phương tiện ntn

Nếu ở xa thì bay đường hàng không bởi đây là một cách di chuyển rất tiện lợi. Mọi người có thể lựa chọn đặt vé máy bay từ nhiều chỗ đó là Jettar, Vietjet, Vietnam AirlineJettar. Để săn vé giá tốt bạn hãy thực hiện nhanh tay thì tiết kiệm hơn nhiều, tuy nhiên thường hầu hết bên phát hành vé rẻ vé chiều bay hoặc chặng về.
Hoặc mọi người chọn đặt vé nhiều đại lý vé tàu bay uy tín, ngày nay nhiều phòng vé máy bay rẻ.
Khi đến sân bay Liên Khương quý khách bắt bus ở sân bay hay taxi đến trung tâm Đà Lạt.
Ai ở gần có thể đi taxi.
Một số bạn trẻ tuổi muốn trải nghiệm và mạo hiểm những đoạn đường hãy đi với mô tô.

Phương tiện đi lại ở Đà Lạt

Đường Bùi Thị Xuân có một số nhà cho thuê xe máy dao động 100k-200k/hôm tùy xe gì. Các điểm vui chơi ở cách xa điểm giữa Đà Lạt và không tập trung vì vậy nên phải mướn xe khoảng 2 ngày còn đi được nhiều điểm du lịch. Nhớ cầm theo giấy tờ tùy thân để thuê xe và giấy phép lái xe. Hoặc nơi Đà Lạt có chỗ cho mượn các loại xe ví dụ xe đạp đôi xe ngựa có thể di chuyển nhờ xe buýt

Các chú ý đối với du khách nào sắp tới Tp.Đà Lạt

Ngủ nhà nghỉ đoạn nào tại Đà Lạt?

Thường quý khách ở tại tại Chợ đêm nhằm tiện khám phá một số khu thăm quan giữa thành phố ví dụ Hồ Xuân Hương, chợ Đêm, trường CĐ SP Đà Lạt. Tuy vậy nhiều khu tham quan cách xa giữa thành phố thế nên Homestay đó là địa điểm khá hợp đối với quý khách có nhu cầu an dưỡng.

Các điểm tham quan nổi tiếng tại tp Đà Lạt

HXH giữa thành phố mệnh danh là con tim Đà Lạt xung quanh là đồi thông, vườn hoa, cảnh đẹp Đà Lạt. Đến đây du khách hãy đạp vịt quanh hồ ngắm mặt nước xanh xanh yên ả để tận hưởng thời tiết se lạnh ở Đà Lạt. Hồ Xuân Hương thường là nơi lý tưởng hay tổ chức những cuộc thi đua xe.
Chợ Âm Phủ cũng ở Đà Lạt, nơi mà mọi sản phẩm buôn bán nhiều đặc sản đặc trưng và phong phú ở vùng Tây Nguyên quý khách tới thành phố sẽ đi tới. Nhất là tối đến có một số chương trình mua bán nhộn nhịp.

Khu tham quan đồi Langbiang

Nằm cách trung tâm Tp.Đà Lạt 12 cây số tại đây rất hợp đới với những buổi picnic ở đây hay diễn ra nhiều cuộc chơi cảm giác mạnh đó là nhảy dù, đu dây v.v.v Từ trên đỉnh núi du khách ngắm nhìn toàn thành phố qua tầng sương mù huyền ảo.
Thung lũng yêu thương là một nơi yên bình , trữ tình nằm cách trung tâm sáu cây số với nhiều triền thực vật xanh mướt mọi nơi. Đến Đồng yêu thương, bạn không nên lỡ mất hồ Đa Thiện. Ở đây còn diễn ra các chương trình giải trí như đạp xe, đi xe ngưa, chăm vườn dâuvân vân
Địa điểm này mang theo một số khu tham quan hấp dẫn nữa như chùa Trúc Lâm, hồ Tuyền Lâm, xóm Gà... Tùy theo khoảng thời gian mà quý khách hãy lựa lịch trình tham qua hợp lý.

Thành phố thực sự là chỗ vui chơi tuyệt vời vậy còn lăn tăn gì nữa, nhanh nhanh book vé tàu bay cho bạn và đi thôi nào!