VietnamHQ.com - Những điều bạn cần phải chuẩn bị để có thể đi du lịch tại Huyện đảo Cô Tô

523 Lượt xem

Cô Tô là 1 điểm đi chơi mà các bạn phải thăm quan một lượt vì cảnh đẹp hoang sơ, cùng với nhiều địa điểm tuyệt đẹp. Nơi đây rất tuyệt tới nhiều đôi uyên ương thích selfie và thư giãn sau những tháng đi làm mệt mỏi... Tới đây, tôi sẽ giúp tới hành khách về kiến thức cho cá nhân khi đi Huyện đảo Cô Tô, để có 1 chuyến đi chơi thú vị nhất ở trong ngày nghỉ ngơi từ tháng bốn tới tháng chín.

Khi có 1 chuyến đi chơi cho mỗi người cảm thấy thích thú để khách du lịch cảm nhận tuyệt nhất, bạn cần thu xếp thời gian để được 1 chuyến đi chơi ba ngày 2 đêm.

Cô Tô là một hòn đảo ở phía đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa danh đảo Cô Tô có diện tích 48,3 km², số người hơn 5.000 người. đảo Cô Tô là khu biển linh thiêng bởi có được tượng tưởng niệm Bác Hồ đấy cũng là tượng độc nhất đã được xây dựng lên trong khi Bác còn sống. Huyện đảo là chỗ có được khá nhiều bãi đá, trầm tích kì vĩ, những vùng cát trắng nguyên hiện trạng cùng mùi hương đậm chất xuất phát từ biển khá thích hợp để bạn tìm hiểu thiện nhiên kì vĩ này.
Khi đến chốn này du khách nhận được rất nhiều không gian tình tứ từ con đường tình yêu. Mọi người còn có thể cầm tay người bạn yêu bên nhau bước trên “Cung đường Tình yêu”. Và rất gần đó, bạn có thể trải nghiệm với người dân bản xứ thân thiện đang đánh bắt hải sản,sản xuất nước mắm, phơi cá,trồng rau, chăn nuôi… và người dân xứ biết hỗ trợ các bạn lựa chọn các sản phẩm của vùng biển để kỷ niệm cho chuyến đi đầy sự niềm vui khó mà quên được.

Những thứ du khách nên để ý cho chuyến đi

Điều đầu tiên nếu muốn được một chuyến đi tốt, bạn cần phải hiểu thêm đến những chỗ để đi du lịch ở đây để thu xếp lịch trình cho chuyến đi sao cho tiện ích nhất.
Sau đó, du khách nên để ý thời tiết khoảng thời gian khách du lịch ngày đi có thuận buồn xuôi gió hoặc không tốt, bởi vì biển mà động thì toàn bộ con tàu đi ra biển sẽ bị cấm. Còn nữa, mọi người có thể pick chuyến đi chơi của mình trong thời gian những buổi cuối tuần, tuy số lượng hành khách đến đây lúc đấy cực đông tuy nhiên bạn sẽ đi tới đó không khí sẽ nhộn nhịp và vui vẻ hơn là con đường vắng tanh.

 Thiên đàng Huyện đảo Cô Tô vẫy chào mong khách du lịch đó


Cái quan trọng đấy là nếu né khỏi bị bóp giá tiền phòng chỗ đấy thì du khách cần phải đặt trước hotel bằng các trang mạng. Tiền hải sản ở đó khá rẻ thế nhưng đôi khi khách du lịch cũng sẽ có thể bị bóp giá, tránh trường hợp tới đó là bạn phải mất một khoảng thời gian khá dài và có thể bạn bị say sóng thì tốt nhất bạn cần có cho bản thân mình các cách chống say sóng đi nhá.

Bài liên quan: Đi bụi nên chuẩn bị các đồ cần thiết nào?