VietnamHQ.com - Tới thăm Mộc Châu thiên đường của khu vực tây bắc

460 Lượt xem
Tới với Mộc Châu dù bất kể lúc nào nào đi nữa, du khách đều choáng ngợp khung cảnh về khu vực núi cao này. Huyện Mộc Châu nổi tiếng bởi rất nhiều di tích chưa được khai phá như động Sơn Mộc Hương, đỉnh Phiêng Luông, thác Dải Yếm,... Mỗi 1 mùa đến nơi đây, bạn sẽ ngắm nhìn Huyện Mộc Châu nhận được vẻ đẹp khách biệt. Với không khí luôn luôn dễ chịu của vùng đất Mộc Châu đó là 1 nơi chốn đi đến tuyệt vời vào bất kỳ thời gian nào trong 1 năm.
Tham quan Huyện Mộc Châu thiên đàng của khu vực tây bắc

Mọi người muốn tới Tới thăm Huyện Mộc Châu vào lúc nào là thích hợp nhất

+ Trước và ngay sau Lễ tết là thời gian của hoa đào và hoa mận nở kín lối đi nhất.
+ Vào thời điểm tháng 3 là thời giờ hoa ban nở rộ, không những thế vào ngày 26-3 có dịp lễ Hết Chá khá vui thú
+ Bắt đầu vào tháng 9 có dịp lễ tết Độc Lập của người Mông.
+ Đến tháng 11 là khi bông hoa cải nở kín nhiều quả đồi
+ Khi đến tháng 12 là lúc vào mùa của dã quỳ, du khách sẽ ngắm dã quỳ ngay men tuyến đường quốc lộ sáu.
+ Khoảng bắt đầu tháng bồn tới tám vùng đất Mộc Châu không đặc biệt tuy nhiên còn có rất nhiều điểm đi tới hấp dẫn cho bạn như : Đồi chè Huyện Mộc Châu , Thác cao Dải Yếm …

Các điểm tham quan Mộc Châu mà bạn không thể bỏ qua

Vùng xã Tân Lập, Đồi Chè Trái Tim: Bản Tân Lập nổi bật được những con đồi chè đẹp nhất Huyện Mộc Châu, tất cả con đồi chè ở Tân Lập xanh mướt kéo dài ngút tầm mắt, là khung cảnh thiên nhiên giống như được làm ra với đôi tay của những nhân viên khu vực chè.
Thung Lũng Mận Nà Ka: ở trên chặng đường vào xã Tân Lập, khoảng cách thị trấn nông trường vùng đất Mộc Châu trong khoảng mười sáu km, Nà Ka là khu rừng mận đẹp nhất của đất Mộc Châu. Người ta nói chốn này như 1 xứ sở thần tiên, hơn thế là khi thời điểm mùa xuân tới. Đứng lên đỉnh đèo, phóng hết ánh mắt đến thung lũng là 1 màu trắng xóa kiêu sa, lung linh và trải rộng đến vô tận.
Thiên Đường Hoa Cải: Bản Pá Phách hoặc Ba Phách nằm ở trên đường Quốc lộ sáu, nằm gần nhà hàng ăn 70, cách ngã rẽ 3 thị trấn năm km. Đã được ví là thiên đường hoa cải của Huyện Mộc Châu, đây là bản đừng bỏ phí khi đi vùng đất Mộc Châu
Thác Dải Yếm: nó còn gọi là thác Bản Vặt, 1 địa điểm liên quan đến lịch sử cư trú từ lâu đời của tộc Thái ở khu đất Mường Sang vưa kia, Huyện Mộc Châu hiện tại. Có thể nói đây là 1 cảnh quan sinh thái tuyệt vời đã được thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất này.