VietnamHQ.com - Cách kiểm tra di động Note thế hệ 4 cũ

343 Lượt xem

Thương hiệu Galaxy Note 4 đc giới thiệu ở năm 2014 và ko được bán mới , tuy nhiên đến hiện nay có rất nhiều khách hàng tìm nó trong những địa chỉ rao vặt trên mạng, chỗ những Note 4 bán lại với giá tốt. Dùng phương pháp trên rất hữu ích nếu mọi người biết được những mẹo kiểm tra di động Note 4 đã QSD do mình hướng dẫn bên dưới này.

Tìm một cái Galaxy Note 4 đã qua sử dụng bạn hãy kiểm tra qua vẻ ngoài, check tất cả thông số máy, bản quyền của di động và một số tính năng trên Note 4 xem xét nó vận hành ngon hay không? Bởi đây là Galaxy Note thế hệ 4 đăng trên chợ rao vật do đó mọi người cần kiểm tra chi tiết khi ko thích lấy và không có bảo hành.

Bí quyết test Galaxy Note 4 cũ

Kiểm tra hình thức di động Note 4 cũ

Đây là bước ban đầu bạn cần thực hiện để mua được một cái điện thoại Note thế hệ 4 đã qua sử dụng tốt, với những di động chuẩn lúc mang trong tay mọi người luôn cảm thấy đầm tay đây là điều khác biệt của Note thế hệ tư chính hãng. Ngoài ra trong quá trình trên, các bạn hãy test tới thân máy, kiểm tra độ hỏng hóc của màn ảnh và máy ảnh. Lưu ý quá trình check điện thoại Note 4 trên những web rao vat trực tuyến, đấy là nắp lưng trên máy sờ có cảm giác êm như nào nhé!

Kiểm tra điện thoại Note thế hệ 4 chính hãng

Khi đã test kỹ vẻ ngoài máy nếu thấy tốt, bạn nên tính về tin tức chính hãng khi muốn không gặp di động dựng, sửa phụ tùng, làm theo cái trên mọi người phải lấy imei rồi nhắn tin tới 6060 check.

Kiểm định vận hành của Galaxy Note 4

Bây giờ, nhiều Samsung Note thế hệ 4 được bán tại nhiều trang rao vật có đầy đủ loại giá không giống nhau, tiến hành kiếm Samsung Note thế hệ 4 cũ, mọi người cần kiểm tra phần mềm trên Note 4, dùng thử toàn bộ công năng cảm ứng, cam. Nếu muốn test chính xác bạn có thể sử dụng số *#0* để kiểm tra toàn bộ điểm kia, rồi mới phán quyết.

Phân biệt điện thoại Note 4 chính hãng và giả

Test máy kỹ lưỡng, các bạn cần để ý mức độ pin giảm rồi mặt sau chuyển sinh nhiệt hay không, nếu tăng nhiệt thì Note 4 đó bị hỏng pin đấy nhá!

Xem xét phụ kiện

Mua điện thoại Note 4 tại trang rao vật online trường hợp có phụ kiện rất thấp, tuy nhiên nếu có bạn phải kiểm tra luôn phụ kiện, để ý tới kiểu thông số dán ở cục nạp máy đậm, sở dây cap cảm nhận thế nào.
Củ nạp Samsung Note thế hệ tư là loại nạp nhanh bởi vậy cục sạc sẽ in biểu tượng rồi chỉ số khác với một số bộ nạp phổ thông, mọi người phải để ý thông tin này.
Thêm nữa, cần phải test qua headphone của điện thoại khi có.

Ở trên là mọi bí quyết kiểm tra Samsung Note 4 cũ trên web rao vat trên internet hay bất kỳ chỗ buôn bán khác. Chúc bạn may mắn!