VietnamHQ.com - Lúc mua smartphone Blackberry qua tay cần phải kiểm tra gì

346 Lượt xem

Điện thoại Blackberry hiện nay ko còn được thông dụng và phổ biến giống trước đây, nhưng kết luận trên ko chuẩn vì trong một số website rao vat đồ cũ dòng di động của "Dâu đen" lại đang được bán nhanh chóng bởi đc rất nhiều người lùng mua.

Nếu bạn đang có thích sắm smartphone danh tiếng này qua những địa chỉ rao vật trên internet vậy thì hãy tìm hiểu qua nội dung hướng dẫn cách kiểm tra di động "Dâu đen" đã qua SD của mình ngay sau đây.
1 cái điện thoại chất lượng chất đc treo bán trên website rao vật trên mạng có giá chỉ mấy trăm tới một hai triệu đồng điều đó làm cho nghi ngại của một vài khách hàng với đồ bền trên thương hiệu điện thoại này. Thế nhưng nếu bạn thực hiện chuẩn với cách mình cung cấp bên dưới này thì hoàn toàn lựa chọn cho mình một con dien thoai "Dâu đen" giá rẻ mà chất.

Kiểm tra vỏ di động

Xem kỹ vẻ ngoài tổng thể máy là việc đầu tiên mọi người cần xem khi đến giao dịch các di động của người bán cung cấp tại những website rao vật. Bên cạnh lúc xem mức độ xước xát vẻ bề ngoài còn mới, phù hợp với giá của chiếc dien thoai ra các bạn cần phải xem kỹ tem, check giấy quỳ tím biến màu hay chưa, các ốc bị chọc ngoáy và một số đặc điểm #. Lý do mọi người cần xem các vấn đề bên trên vì hiện nay dien thoai làm giả mua ở tàu cực nhiều, di dong mọi người check mà vướng một biểu hiện như trên có thể nằm trong những khả năng di dong làm giả rồi nha.

Hướng dẫn test máy Blackberry đã qua sử dụng

Thêm nữa máy của "Dâu đen" có trải nghiệm nắm trên tay khá đầm, 1 vài thông tin quan trọng để cho anh em lựa chọn.

Kiểm tra phần mềm Blackberry

Ở giai đoạn này, các bạn nên đọc imei in ở thân máy có khớp với dãy số trong *06# ko, chú ý vấn đề imei thật nét chữ sẽ đậm và tinh xảo, máy nào mà không đáp ứng y chi sẻ có khả năng đã bị đóng lại mã.
Xem đến qua thông tin Blackberry ae sang xem xét tới phần mềm , mức độ phản hồi trên máy, với những dòng điện thoại cảm ứng anh em phải xem xét kỹ khả năng phản hồi cùng với mượt của nó, nhận thấy tốt bạn tới dùng một ít app trò chơi, dùng thử camera, và đèn flash.
Tuy là dòng điện thoại Dâu đen tất cả là máy đã qua sử dụng đăng bán trên một số chợ rao vật trên mạng từ thành viên # nhưng chẳng vì thế mà trải nghiệm người dùng ở điện thoại blackberry tụt xuống, nếu máy mà bị giật mọi người cần xem xét ko chọn mua sản phẩm đấy.
Còn tiếp quá trình dùng nếu vấn đề nóng nhẹ ở tay thì chấp nhận được còn mà quá nóng lên thì các bạn ko dại thanh toán máy đấy.
Anh em cũng có thể lấy các phần mềm có sẵn trực tuyến không thì vào SETTING - STATUS và gõ lệnh test có thể trình check độ rung, phím trong máy.

Trên đây là kinh nghiệm căn bản của em về cách hình thức kiểm định điện thoại Blackberry cũ. Anh em có thể lấy nó để đi tìm kiếm di dong trong trang rao vặt đồ cũ hoặc là những cửa hiệu buôn bán những smartphone này. Kinh chúc mọi người thành công!