Mua thẻ online với các bước đơn giản nhất mà bạn nên biết!

389 Lượt xem

Mua thẻ online cùng các bước đơn giản nhất thực hiện làm trên website M24 mà bất cứ ai cũng cũng được hưởng chiết khấu tốt nhất. Quý khách hàng hãy xem luôn các thông báo quý mức giá trong bài viết ngay dưới đây và ứng dụng để tận dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mại tuyệt vời nhất nhé.

Mua thẻ online cùng các bước đơn giản nhất mà quý khách nên biết!

Được ra đời là một trang web đẳng cấp bậc nhất, hệ thống bán thẻ cào Muathe24h đã ngày ngày nâng cao chất lượnggói dịch vụ mang đến một cửa hàng đi đầu nhất để người dùng được tiếp cận một web nạp thẻ lấy ngay thuận tiện, đơn giản và thực hiện chỉ trong vài nốt nhạc.

Cùng sự trợ giúp của công nghệ hiện đại nhất cùng những thiết bị hiện đại mà giờ đây lướt web truy cập internet bằng 3g tốc độ cao trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ đó tạo tiền đề cho việc mua thẻ online ngay tại gia mình cũng không còn là nhiệm vụ “bất khả thi” như trước đây nữa. Quý khách sẽ sở hữu các mã thẻ cào điện tử thay cho những mã thẻ được in trên các thẻ cào giấy.

Đó quả là đánh dấu trọng yếu – một bước ngoặc tuyệt vời để người tiêu dùng làm chủ thời gian và các phát triển khoa học nhất. Tuy nhiên thực hiện việc mua thẻ online cũng được tuân theo những bước nhất định khi ta dùng các cổng thanh toán bán thẻ nói chung và trang web M24H nói riêng.

Do vậy người tiêu dùng khi sử dụng nên tìm hiểu ngay để nắm rõ các thực hiện làm để dùng các công cụ của trang web một cách trơn tru nhất.

Thủ tục mua thẻ online tại cổng thương mại điện tử M24 siêu đơn giản

Thật không khó để dùng hầu hết thao tác của địa chỉ bởi quý khách chỉ cần tới ba thực thi là đã sở hữu các mã thẻ cào như ý!

Ba bước để mua các mã thẻ tại M24:

- Bước 1: Truy cập kênh thanh toán website https://muathe24h.vn. Đăng ký mới id (bạn chỉ nên thực thi bước này nếu như chưa là thành viên của hệ thống).

- Bước hai: Nạp tiền vào ví “Tổng số tiền”.

- Bước ba: Mua thẻ online.

Với tên miền https hệ thống Muathe24h.vn với bảo mật SSL vô với cần thiết trong các giao dịch thanh toán nhanh online nhằm mục đích bảo mật cao nhất cho gần như tất cả các quý khách. Bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể an tâm để sử dụng những tính năng của địa chỉ. Đăng nhập web sẽ như một cánh cửa để quý khách hàng làm tất cả các thao tác và kết nối vào cổng thương mại điện tử bán thẻ cào số 1 này.

Khi đã đăng ký gói dịch vụ account giá trị, nạp tiền vào ví thành viên của chính bạn để mua thẻ online sẽ được thao tác sớm nhất với tài khoải ngân hàng chỉ cần dùng e-banking kết nối ID ngân hàng cá nhân và thực hiện thực thi chuyển tiền.

Với hướng dẫn cụ thể nhất bước hai sẽ được giới thiệu chi tiết trong mục “Nạp tiền mua thẻ điện thoại online” tại Menu chính website. Quý khách nên chuyển tiền trong với kênh thanh toán để tiết giảm chi phí cũng như cộng tiền nhanh nhất.

Khi có id sẵn có trên trang web khách hàng sẽ mua thẻ online cùng MUA THẺ. Tại đây giúp những mã thẻ của những nhà sản xuất mà khách hàng có thể dễ dàng sử dụng nạp tiền điện thoại hay nạp game thật đơn giản!

- Nhà cung cấp thẻ cào điện thoại: mạng Viettel , Nhà mạng Vinaphone, Nhà mạng Mobifone và Vietnamobile.

- Nhà sản xuất thẻ game: FPT Gate, VNG (thẻ Zing), VTC hay Garena.

Chỉ dẫn chi tiết bước mua thẻ cào trên hệ thống M24

Có ID là thành viên tại cổng thương mại điện tử, khi đó khách hàng có thể đăng nhập mua thẻ online bất cứ khi nào. Khi đó quý khách sẽ sử dụng ô Mua thẻ điện thoại để mua mã thẻ cào mà mình muốn dùng.

Chẳng hạn các bạn cần mua 1 thẻ cào mạng Viettel cùng mệnh số tiền phải trả là 100k, thời gian gần đây bạn chú ý số dư trong Tổng số tiền cần thiết là 100.000VND thì mới rất có thể mua thẻ online được mã thẻ 100k bạn nhé.

Tại mục Mua thẻ cào, quý khách hàng chọn và điền các thông báo cụ thể sau để sở hữu mã thẻ mạng Viettel cào với mệnh giá 100.000đ:

- Chọn nhà cung cấp: mạng Viettel .

- Mệnh mức giá thẻ nạp: 100.000đ.

- Số lượng: 1.

=>Mua thẻ ngay.

Khi đó thông báo mã thẻ sẽ được gửi tìm hiểu trong file exel đính kèm đồng thời cũng được gửi về web email của bạn.

Lưu ý trong quá trình thực thi mua thẻ online mọi kết nối mạng đều được cam kết liên tục. Email để sử dụng cần dùng được để tài khoản thành viên được xác thực thuận lợi nhất. Tất cả giao dịch mua thẻ cào với các mã thẻ khác sẽ được thực hiện tương tự. Và ghi chú chọn lựa đúng mã thẻ mình muốn. Ngoài ra những thành viên còn được sử dụng chức năng chuyển tiền giữa các ID thành viên (miễn phí) để chuyển tiện dụng cho các thành viên khác.

Trên là thủ tục tìm hiểu ngay nhất về mua thẻ online mà các bạn cần biết để thao tác và và sử dụng tất cả lúc, các nơi mua mã thẻ cào điện thoại online trên mạng làm chủ tất cả phát triển khoa học nhất!