Những cách đăng ký gói ưu đãi OMG Viettel để nhận ưu đãi?

380 Lượt xem

Như bạn đã biết, gói khuyến mại OMG Viettel là một trong những gói khuyến mại cực kỳ tiện dụng mà nhà mạng Viettel đã dành riêng cho các các bạn của mình. Bởi các bạn sẽ được dùng miễn phí tất cả áp dụng trong vòng 7 ngày và được tặng thêm 4GB data dung lượngcao. Điều này sẽ giúp cho quý khách có thể tiết giảm hết mức được thời gian, lệ phí trong thời gian sử dụng.

Đây là gói ưu đãi được nhiều bạn quan tâm nhất ngày nay. Vậy cách đăng ký gói dịch vụ dùng gói ưu đãi này như thế nào? Bạn có thể xem ngay qua bài viết dưới đây để có thể dễ dàng đăng ký gói dịch vụ dùng gói ưu đãi OMG của nhà mạng của Viettel.

Những thông tin hưu ích về gói ưu đãi OMG Viettel?

Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước – sau mà nhà cung cấp dịch vụ viễn thông gửi tin nhắn sms được mời tham gia dùng gói ưu đãi.

Phạm vi: Trên việt nam

Thời gian triển khai: Từ ngày 6/12/2017

Cước phí đăng ký: 70.000đ/ lần đăng ký

Khoảng thời gian dùng: 30 ngày.

Hướng dẫn chi tiết cách thức đăng ký sử dụng gói ưu đãi OMG Viettel

Nếu các bạn nằm trong danh sách được mời tham gia dùng gói ưu đãi của nhà mạng viễn thông Viettel mà đang tìm dùng áp dụng thường xuyên. Cũng như muốn nhận luôn 4GB data lưu lượngcao để vào mạng. Thì khách hàng có thể đăng ký dùng bằng cách thức sau:

Soạn tin nhắn sms theo cú pháp: OMG gửi tới 191

Khi đó, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn sms quý khách hàng đã đăng ký dịch vụ thành công dịch vụ. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ thông qua áp dụng My Viettel bằng phương án nhấn cú pháp *089#OK.

>>> Ngoài gói dịch vụ này ra, website Muathe123.vn còn triển khai thêm các gói dịch vụ khác nữa như : Hướng dẫn sử dụng 3g tốc độ cao. Mong rằng những gói ưu đãi mà website chúng tôi mang đến sẽ khiến bạn ưng ý.

 

Các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn từ gói ưu đãi OMG Viettel?

Tặng ngay 4GB data dung lượngcao trong 30 ngày dùng. Nhưng được chia đôi để dùng ở những khung giờ khác nhau. Cụ thể như:

  • 2GB lưu lượng khách hàng sẽ được dùng ở tất cả các thời điểm trong vòng 1h
  • 2GB còn lại các bạn chỉ được sử dụng ở khung giờ từ 11h đêm đến 6h sáng hôm sau.

miễn phí 100% cước data khi khách hàng truy cập vào Facebook

=>> Trên là các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại về gói ưu đãi OMG của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel. Nếu quý khách hàng là người thường xuyên dùng mạng internet cũng như truy cập ứng dụng. Thì đừng bỏ lỡ các thông tin hưu ích này.

Lưu ý:

Bởi vì gói ưu đãi này có tính năng tự động gia hạn. Thế nên, nếu như quý khách không muốn dùng gói ưu đãi này ở các lần tiếp theo. Các bạn phải soạn tin nhắn sms hủy ngay để không bị gia hạn.

Tuy nhiên, nếu như quý khách vẫn muốn liên tục dùng gói ưu đãi OMG Viettel này, thì không phải mất thời gian gia hạn. Bởi cửa hàng sẽ tự động cộng thêm cho khách hàng ở các chu kỳ bước kế tiếp.

Trên đây là các thông tin về gói ưu đãi OMG của nhà mạng viễn thông Viettel. Nếu như bạn đang cần dùng gói khuyến mại. Thì hãy nhanh tay soạn ngay tin nhắn để được dùng dịch vụ.

Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết này. Hy vọng các thông tin mình vừa chia sẻ trên, sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ dùng gói khuyến mại OMG của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel. Chúc bạn thực thi thành công khi đăng ký dịch vụ sử dụng.