VietnamHQ.com - 1 vài tin tức nên hiểu về công nghệ mạng 4G

120 Lượt xem

Nhằm để đáp ứng mục đích khai thác thông tin ngày một lớn từ phía quý khách nên bên CNTT đang phát hành mạng 4G rộng rãi. Mọi đơn vị viễn thông đã đang giúp khách hàng đổi miễn phí thuê bao 3G thành 4G để người dùng được dễ dàng tiếp cận. Như vậy công nghệ 4 G có những đặc điểm gì nổi trội hơn dịch vụ 3G trước đấy?

Tổng quan dịch vụ 4G

Dịch vụ 4G là công nghệ kết nối Da Ta tiên tiến số 1 tính tới hiện nay. Dịch vụ 4G dùng công nghệ thông minh giúp mức phát sóng tốt rất nhiều. Mức độ đường truyền từ gói 4 G là 100MBbs trong khi tốc độ truyền tải từ mạng 3G có 14MBbs. Như thế mạng 4 G đạt tốc độ truyền lớn tầm khoảng 3 đến tới 15 lần gói cước 3G. Thế nhưng tốc độ truyền trong công nghệ 4G còn phụ thuộc tổng đài bán gói cước 4 G.

Ưu điểm nếu khách hàng dùng dịch vụ 4 G

Dùng gói 4 G người dùng sẽ được tận hưởng đường truyền dữ liệu mức độ cực lớn. Nhờ vậy khách hàng dễ dàng xem clip phân giải 4k tuy nhiên không hề bị lag hay dễ lướt tin tức ở một vài website các bạn cần. Sự kiện phát triển mạng 4 G là 1 thời điểm thuận lợi cho các công nghệ truyền hình hay game chơi online bùng nổ. Nhưng đấy chính là bất cập cho truyền tải mạng có dây vì với nhiều lợi thế phía trên 4 G hoàn toàn có thể thay thế.

Có nên kích hoạt mạng 4 G không?

 

Điều kiện có thể kích hoạt gói cước 4 G

Để dùng gói cước 4G thuê bao dùng cần phải bảo đảm rằng sản phẩm quý khách sử dụng có thể tích hợp gói cước 4 G. Thuê bao mong muốn đổi mạng cần phải sở hữu time dùng từ 2 tháng & là thuê bao trả tiền trước. Chú ý là khi mà chuyển thành sim 4 G thì mọi tài liệu ở trong thẻ sim có khả năng bị mất. Vì thế khi quy đổi bạn phải sao lưu tất cả liên hệ & dữ liệu cần thiết.

 

Dịch vụ 4G được phủ ở vùng nào

Gói cước 4 G được phủ khắp các nơi ở toàn nước. Cho dù sống tại các thành phố lớn hay nông thôn thì mọi người vẫn có thể sử dụng gói cước 4 G từ phía nhiều nhà cung cấp.

Cách thức kích hoạt mạng 4G

Bây giờ mọi nhà mạng có tiếng đang bắt đầu quy đổi thành mạng 4G miễn phí cho khách hàng. Bạn được phép đổi sang mạng 4 G tại bất kỳ văn phòng bán sim of mạng nào. Nếu đi chuyển sang dịch vụ 4G quý khách cần mang đi CM thư để có thể bắt đầu quy đổi thành sim 4 G. Sau khi đổi sang mạng 4G thành công bạn nên nạp tiền vào trong tài khoản of bạn để kích hoạt các gói cước truy cập mạng 4 G data cao of gói dịch vụ. Chi phí đăng ký gói cước 4 G có nhiều hay đến cho các bạn. Nhanh tay đký gói dịch vụ 4 G để có thể tận hưởng các giờ online tuyệt vời nhé.