VietnamHQ.com - 3G từ Vinaphone có những dịch vụ nào?

172 Lượt xem

Vina đang là đơn vị nổi tiếng với dịch vụ chất lượng và hay tổ chức nhiều ưu đãi cho người dùng. Vừa rồi nhà mạng đưa ra dịch vụ Big Data Vinaphone với tốc độ vào 3G lớn và dung lượng khuyến mại cực khủng khiến người dùng yêu thích và tin tưởng thỏa mãn việc sử dụng internet ngày càng lớn từ quý khách.

Nhung goi Big Data cua Vinaphone dung doi voi mang 3 G va 4G

Dịch vụ 3G/4G nhà mạng triển khai được nâng cấp

Lần này, nhà mạng triển khai gói cước 3G/4G có các gói BIG90 , BIG120 , BIG300 , BIG200 , BIG70 tương đương chi phí các dịch vụ trong khoảng 70k-300k mang Data không giống nhau 2,4Gb-18Gb thỏa mãn nhu cầu từ quý khách nhằm có nhiều chọn lựa giảm giá tiền, chỉ với thẻ mà giá trị tài khoản gốc 70k là có thể đăng ký. Dịch vụ 3G sử dụng song song thuê bao 3G và 4G, thuê bao chuyển đổi 4G và không vẫn được phép sử dụng gói cước, khách hàng đã dùng mạng 4G mua Data làm đường truyền truy cập internet cao gấp 10 với bình thường. Bởi tiện dụng với chất lượng dần nâng cao 4G được nhiều người lựa chọn tin dùng. So với các gói cước Data đã triển khai của nhà mạng thì gói Data mới có nâng cấp vượt trội nhờ tốc độ cao hơn mà chi phí như cũ.

Thông tin của gói 4G của mạng Vinaphone

- Phạm vi sử dụng trong nước
- Gói áp dụng ngày 3/7/2017
- Gói cước 4G từ nhà mạng đó là BIG70 , BIG200 , BIG90 , BIG300 , BIG120
- Đối tượng dùng cho toàn bộ thẻ sim nhà mạng đang sử dụng
- Thời hạn truy cập 1 tháng từ ngày kích hoạt và tự động tăng hạn.

Huong dan mua goi cuoc Data cua Vinaphone

Cú pháp để sử dụng dịch vụ 3G/4G của mạng Vinaphone

Để dùng bất kể dịch vụ Big Data của mạng Vinaphone quý khách viết tin DK Ten_goi_cuoc gửi cho 888 (miễn phí cước phí soạn SMS)
Tên gói cước khách hàng thay bởi tên dịch vụ Data khách hàng có nhu cầu đăng ký.
Sau khi quý khách nhắn tin rồi sử dụng phía nhà mạng nhắn về tin nhắn báo quý khách đã kích hoạt xong dịch vụ 3G khách hàng có nhu cầu.
Khách hàng biết rằng nếu truy cập vượt gói lưu lượng miễn phí thì sẽ tính tiền trong thẻ sim như thông thường đó là 25 đ/50 Kb vì vậy trong lúc sử dụng muốn xem lưu lượng ở điện thoại khách hàng còn lại viết tin nhắn :DATA đến 888.
Viết SMS : HUY TÊN GÓICƯỚC gửi đến 888
Lúc hết có nhu cầu truy cập 3G/4G và lúc đấy dung lượng vẫn còn sẽ bị hủy bỏ. Và khách hàng được gia hạn thêm data nếu muốn bằng cách viết SMS : TG MI gửi 888
Vinaphone sẽ gửi thêm thông tin của gói 4G này.
Dùng gói cước Data này của Vinaphone khiến bạn truy cập mạng Internet ở mọi nơi đâu bất cứ thời điểm quá thuận tiện chẳng cần quan tâm đến nguồn phát wifi. Vì thế các hoạt động xem tin tức, nghe nhạc, chơi game, mạng xã hội ... chẳng bị ngắt quãng.
Mình đã làm cho quý khách rõ toàn bộ các điều của dịch vụ Data của nhà mạng Vinaphone rất bổ ích. Các bạn nhanh tay nạp thẻ cào kích hoạt gói cước 3G hợp lý nhé!. Xin chúc quý khách hàng có phút giây online thú vị.