VietnamHQ.com - Cách nhanh chóng nhất để mua thẻ Gocoin băng sms Viettel

486 Lượt xem

Game thủ của VTC chắc hẳn không còn gì lạ lẫm với Gocoin. Đây là một dạng thẻ dùng để nạp tiền vào game, vào tài khoản game đáp ứng nhu cầu của người chơi. Chủ đề mua thẻ Gocoin băng sms Viettel hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nếu như bạn cũng đang là một trong những thuê bao quan tâm đến vấn đề này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Mua thẻ Gocoin băng sms Viettel đơn giản nhanh chóng

Với dịch vụ tiện ích này các bạn có thể mua được nhiều mệnh giá thẻ, và hỗ trợ thêm cho nhu cầu sử dụng khá tốt. Các mệnh giá mà các bạn có thể mua thông qua tin nhắn sms của nhà mạng Viettel đó là 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng.

Nếu như tiến hành mua bằng tin nhắn thì sẽ được nhận thêm 10% mệnh giá,cụ thể :

  • Mua thẻ 10.000 đồng thì nhận về 11 Gocoin.
  • Mua thẻ 20.000 đồng thì nhận về 22 Gocoin.
  • Mua thẻ 50.000 đồng thì nhận về 55 Gocoin.
  • Mua thẻ 100.000 đồng thì nhận về 110 Gocoin.

>>> Hướng dẫn cách mua thẻ gocoin bằng sms Viettel

Cách đơn giản nhất để mua thẻ Gocoin băng sms Viettel

Cách tiến hành mua thẻ cào qua hình thức tin nhắn sms này vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần ghi nhớ cú pháp nhắn tin như sau :

GoCoin < mệnh giá thẻ muốn mua >  gửi tới 9150

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 9150 : 15% tùy theo mệnh giá thẻ mà khách hàng mua.

Cụ thể nếu như khách hàng muốn m ua 55 Gocoin thì hãy tiến hành soạn tin nhắn với nội dung :

Gocoin 50 gửi tới 9150

Cú pháp mua Gocoin này khá dễ nhớ nên các bạn có thể thực hiện dễ dàng, nếu như không may quên hay sai cú pháp thì giao dịch sẽ không thành công.

mua-the-gocoin-bang-sms-Viettel

mua thẻ Gocoin băng sms Viettel

Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng sẽ được mua thẻ Gocoin băng sms Viettel, chỉ những khách hàng đã kích hoạt được 90 ngày sử dụng trở lên, là thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel. Những khách hàng có nhu cầu mua sẽ không thể nạp quá 100.000 / ngày.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng các thông tin liên quan đến việc mua thẻ Gocoin đó là :19006988. Khi có bất kỳ thắc mắc nào các bạn có thể liên hệ lên tổng đài này để được hỗ trợ.

Tóm lại qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã nắm được nhiều thông tin liên quan đến việc mua thẻ Gocoin băng sms Viettel. Hy vọng các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình mua thẻ. Chúc các bạn thành công.