VietnamHQ.com - Cách sử dụng sim Tomato của Viettel

480 Lượt xem

Gói Tomato là gói trả trước thông dụng của Viettel dùng cho khách nào rất ít gọi , hay nghe nhiều hơn. Gói Tomato vô hạn mức hòa mạng và không phải trả khoản phí giữ số mỗi tháng.

Đăng ký gói cước Tomato của Viettel đem đến hữu ích nào?

Với gói Tomato có giá trị thẻ ở trong tài khoản không hạn mức, khách hàng nghe gọi tới thời điểm thuê bao không còn tiền. Từ đó làm tiết kiệm hết mức chi phí vì thuê bao không nhất thiết liên tiếp để ý thẻ cào tăng tiền cho điện thoại mà vẫn không lo khóa sim. Qúy khách có thể làm các hàng động gửi tin, điện thoại bất kỳ thời điểm miễn sao thuê bao còn giá trị để thực hiện. Với gói cước Tomata phía Viettel không lấy tiền giữ sim,khách hàng không tốn khoản tiền nào để duy trì các tháng. Có công dụng khác gói cước đem lại là trong vòng 60 ngày quý khách chỉ phải thực hiện 1 hành động mất tiền là khách hàng sẽ được tiếp tục sử dụng. Với những dịch vụ từ Viettel chỉ đăng ký dịch vụ Tomato khách hàng khỏi phải lo hạn dùng giá trị trong điện thoại và phải mua thẻ liên tục nhằm giữ số của quý khách.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Tomato từ nhà mạng Viettel

Cú pháp sử dụng sim Tomato của Viettel


Nếu dùng sim Tomato của Viettel quý khách lựa chọn chuyển đổi gói cước đang sử dụng hoặc hòa mạng mới. Một số khách hàng là thuê bao trả trước Viettel muốn thay đổi tự động dùng gói cước Tomato bằng việc viết tin:
TOMATO gửi 195
Những khách hàng dùng Tomato mua mới khách hàng sẽ đem chứng minh nhân dân tới trung tâm Viettel mua thẻ sim Tomato và gửi thẻ căn cước cho bán hàng đăng ký tài khoản chính chủ.
Lưu ý đối với thuê bao đăng ký gói cước Tomato là thuê bao vẫn dùng được tốt và sim của bạn còn tiền.
Gía của gói Tomato khá hợp lý, giá cước cuộc gọi cung mạng Viettel đó là 1590đ/phút ngoài mạng chỉ 1,790đồng/phút, cước nhắn tin cùng mạng là 200đ/SMS, cước phí ngoài mạng SMS là 250đồng/tin nhắn.

Một số chú ý dành cho gói Tomato từ nhà mạng Viettel

Trong khoảng 60 ngày thuê bao sẽ phải thực hiện ít nhất 1 trong các hoạt động như sau: gọi điện thoại, nhắn SMS, nhấc máy cuộc gọi đến có phí, sử dụng 3G, nạp thẻ cho thuê bao. Còn không phía tổng đài sẽ chặn 1 chức năng gọi. Tuy nhiên bạn sẽ mở lại thuê bao bằng cách mua thẻ điện thoại nạp cho tài khoản. Sim bị khóa các hướng khi mười ngày qua ngày cắt 1 chiều gọi điện mà khách hàng không mua thẻ điện thoại nạp vào điện thoại nhằm mở khóa. 15 hôm qua ngày bị chặn 2 chiều mà thuê bao vẫn không mua thẻ cào nạp nhằm mở khóa chức năng Viettel sẽ sớm lấy lại số đó.

Những ai chỉ cần sử dụng đa phần là nghe điện thoại hay truy cập 3G thì gói Tomato là phương án hoàn toàn thích hợp. Sử dụng cước Tomato các bạn sẽ được các khuyến mãi và những chính sách khủng từ Viettel. Từ những kiến thức trên đây, mong rằng các bạn đã hiểu và đăng ký gói cước Tomato dễ dàng.