VietnamHQ.com - Cách tra cứu rồi thanh toán truyền hình K+ qua thẻ nạp Viettel

526 Lượt xem

Các người đang dùng công nghệ truyền hình số K+ bây giờ được phép dùng thẻ điện thoại Viettel với mục đích trả cước truyền hình từng tháng cực kỳ nhanh chóng - đơn giản. Mời bạn tham khảo tin tức phía dưới đây để được hướng dẫn chích xác nhá!


Kinh nghiệm sử dụng thẻ cào Viettel để gia hạn cước truyền hình K+

Dịch vụ truyền hình mặt đất K+ hiện được vô cùng nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng đăng ký, và để mang tới khả năng đơn giản hơn dành cho người sử dụng của đài, K+ đã đưa ra mới 1 vài phương pháp thanh toán phí dịch vụ tại mọi thời gian mọi nơi với thẻ Viettel.

LÀM SAO ĐỂ TRẢ HÓA ĐƠN THUÊ BAO K+ QUA THẺ ĐIỆN THOẠI VIETTEL.

Bây giờ đang có 2 giải pháp giúp khách hàng lấy thẻ nạp Viettel gia hạn dịch vụ gói K+ cho gđ của mọi người, tất cả những trả phí dưới đây sẽ được tôi chia sẻ chính xác ngay sau đây để ý làm theo nhé!

Thanh toán các gói K+ bằng card bằng lệnh USSD

Sử dụng phương án này làm theo rất giản đơn, giống các bạn nạp thẻ điện thoại bình thường chỉ phải thực hiện cú pháp bấm *995# tiếp theo nhập mã thẻ của bộ thu K+ muốn thanh toán , mã số card điện thoại Viettel ở trên màn hình đt.

Lấy SMS rồi trả cước K+

Qua phương pháp dùng SMS các bạn phải thực hiện tin nhắn theo đúng như sau K ma-dau-K+ ma_the_dien_thoai gửi cho 6000.
Trong tin nhắn trên bạn được phép nạp tối đa chín đoạn mã thẻ cào dành cho truyền hình gia đình mình, các đoạn mã thẻ được nhập phân biệt nhau bằng 1 khoảng trống.

Bí quyết dùng thẻ điện thoại Viettel dùng gia hạn phí gói cước K+

LƯU Ý CẦN HIỂU RÕ KHI SỬ DỤNG THẺ NẠP VIETTEL GIA HẠN CƯỚC TRUYỀN HÌNH K+

Các bạn hãy tìm mua những thẻ nạp tương thích như gói dịch vụ K+ của gđ mình, nên chọn các thẻ nạp Viettel đúng hay là hơn với cước phí các gói cước K+ đặt.
Do điểm không giống nhau giữa mức giá thẻ cào và cước phí các gói cước K+ thế nên phải gặp những trường hợp mọi người trả cước dư. Nhưng mà mọi người chớ nên quá lo lắng, với số tiền thừa của cách trả cước bằng thẻ điện thoại được truyền hình giữ lại ở 1 tài khoản ngắn hạn và bạn được dùng chúng trong các lượt trả phí tiếp theo.
Muốn có được hướng dẫn cụ thể thêm phương án trả cước, các bạn nên soạn tin nhắn K HD gửi tới 6000.
Tin nhắn xem khoản tiền phải trả phí K TRACUU ma-dau-K+ gửi cho 6000, tiền sms 500đ.
Cùng khoản tiền dư lại ở nhắn tin trả cước phí với card , bạn tra cứu thông qua đoạn lệnh USSD *111# vô cùng tiện lợi.
Tiếp tục, muốn trả phí dịch vụ mọi người có thể lấy thẳng tiền điện thoại của mình, thế nhưng dùng phương án này bạn sẽ bị trừ thêm phí 11% hãy lưu ý khi lựa chọn phương án trên bạn nha!
Hiện nay gói cước Premium + 125.000 đồng trên tháng trong K+ đc gia đình dùng nhiều, nếu mà khách hàng nào đang có ý định đăng ký loại K+ này có thể lưu tâm thêm.

Vậy là hướng dẫn các phương án trả cước hóa đơn dịch vụ K+ qua thẻ Viettel, hi vọng là với 2 giải pháp này sẽ hỗ trợ được cho các bạn và có 1 cuộc sống đơn giản hơn, sử dụng thì giờ của cá nhân cho những việc cần thiết.