VietnamHQ.com - Thông tin cơ bản về gói cước FT5P bạn không nên bỏ qua

144 Lượt xem

Nếu khách hàng dùng gói cước FT5P của nhà mạng của Viettel, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều gói chương trình ưu đãi, khuyến mại khủng. Nếu như các bạn đang muốn tiết kiệm chi phí khi gọi điện cũng như khi nhắn tin sms cho bạn bè, người thân thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

>>> Tìm hiểu thêm bài viết mua thẻ điện thoại của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu có thể xem thêm tại đây:  https://muathe123.vn/​

Một vài thông tin cơ bản về gói cước FT5P Viettel quý khách không nên bỏ qua?

Gói cước FT5P là gói cước dùng để gọi thoại của nhà mạng của Viettel dùng để gọi thoại. Dưới đây là vài điều thông tin ban cần biết:

Thứ nhất: Người dùng phải đang làm việc hai chiều

Thứ hai: Người dùng phải nhận được tin nhắn khuyến mãi sử dụng gói cước FT5P của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel mới rất có thể đăng ký dịch vụ.

Thứ ba: Hotline nhận được thông báo từ tổng đài phải có số dư trên 5.500đ.

Thứ tư: Thời hạn sử dụng là 24 giờ kể từ khi các bạn đăng ký gói dịch vụ gói cước thành công.

Thứ năm: Các bạn có thể dùng trên toàn quốc.

Lưu ý: Bạn hiện nay có thể sử dụng nhắn sms, gọi điện nội mạng. Nếu quý khách đang muốn sử dụng ngoại mạng thì chi phí sẽ thu theo chính sách của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Nếu như số dư trong account của chính bạn vẫn còn, trung tâm sẽ tự động gia hạn.

Đó là những thông tin chủ yếu về gói cước FT5P của nhà mạng viễn thông Viettel khách hàng đang cần phải biết.

Hình thức đăng ký gói dịch vụ gói cước FT5P Viettel vô với đơn giản?

Khi khách hàng đã đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố trên, khách hàng rất có thể đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước. Cách thức đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước như sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK5 gửi 191

Khi này, hệ thống sẽ trả về tin nhắn các bạn đã đăng ký gói dịch vụ gói cước DK5 giá trị cốt lõi.

Nếu quý khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng gói cước DK5 nữa, quý khách hàng có thể soạn tin theo cú pháp HUYFT gửi 191, hệ thống sẽ tự động hủy gói cước cho quý khách hàng.

Với hình thức này, khách hàng có thể tiết giảm hết mức lệ phí.

Các chương trình ưu đãi khi khách hàng sử dụng gói cước FT5P của nhà mạng Viettel?

Chỉ cùng 5.000đ cho một lần đăng ký dịch vụ, khách hàng đã rất có thể nhận nhanh nhưng chương trình ưu đãi, khuyến mại siêu khủng của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel như:

+ ko tính tiền 35 phút gọi nội mạng và 25 sms nội mạng dùng tới 24h.

Với những chương trình ưu đãi và khuyến mại trên, khách hàng tha hồ rất có thể gọi điện và nhắn tin cho tất cả những ai xung quanh mà khỏi cần lo lắng số dư tài khoản bị trừ quá nhiều.

Như vậy, mình đã chỉ cách khách hàng cách thức đăng ký giá trị gói cước FT5P cũng như đưa ra những thông tin cốt yếu về gói cước cho quý khách hàng tìm hiểu. Bởi vậy cho nên, nếu như quý khách hàng thuộc diện được ưu tiên, khuyến mãi của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel thì còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký dịch vụ ngay để được hưởng trọn gói chương trình ưu đãi, khuyến mại đặc biệt này.

Cảm ơn khách hàng đã dành thời gian quan tâm, đọc bài viết của chúng tôi. Chúc quý khách đăng ký dịch vụ gói cước FT5P Viettel thành công.