VietnamHQ.com - Trả nợ cước phí truyền hình An Viên bằng thẻ cào Vina

802 Lượt xem

Mục đích mang đến dễ dàng cho mọi người lúc sử dụng dịch vụ mà họ giới thiệu, nhà cung cấp truyền hình An Viên chính thức hỗ trợ người dùng của họ trả cước phí sản phẩm mỗi tháng với thẻ điện thoại Vinaphone. Với bài viết dưới đây tôi sẽ chỉ cho các bạn thủ thuật trả phí truyền hình AnVien dùng thẻ cào Vina chính xác, bạn nào muốn học hãy để ý theo dõi.


Doi the cao lay viet nam dong

Trả cước phí vô tuyến sử dụng thẻ nạp, bạn sẽ chấm dứt việc trông mong người thu tiền đến của nhà hàng tháng, lo ngại khi bọn họ tới mà bạn lại đi đâu đó không nộp được tiền và bị cắt dịch vụ. Qua giải pháp thẻ cào Vinaphone mọi người sẽ tạm biệt nỗi lo lắng, và làm mọi điều gì bạn đang thích mà không sợ yếu tố nào cản trở.

Hướng dẫn lấy card điện thoại Vina gia hạn cước vô tuyến AnVien

Muốn hoàn thành được điều này, trước tiên các bạn cần phải có một thẻ điện thoại Vina có mức giá bé nhất 100k trở lên đây là - yêu cầu thứ nhất.
Yếu tố tiếp theo: Tra cứu dãy mã đầu tiện ích AnVien bạn đang sử dụng, muốn làm được điều này, mọi người chỉ cần nhấp phím "i" ở điều khiển đầu An Viên 3 phát liên tục.
Hoàn thành tất cả được hai yếu tố đơn giản vừa xong các bạn chuyển sang làm theo đúng tất cả thao tác mà tôi sẽ nêu ra phía dưới đây giúp thanh toán cước dịch vụ An Viên qua thẻ cào Vinaphone.
Rất dễ dàng các bạn lấy thẻ và làm tin nhắn với cú pháp:

TH VN mã số thẻ truyền hình AnVien Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Trên đó: Các bạn còn nhớ: đoạn code đầu truyền hình An Viên là dãy mã mà mọi người lấy được ở yêu cầu thứ hai trên kia.
Tất cả mọi thứ khác mọi người lấy như thông thường.


Doi the Vinaphone sang tien mat

Chú ý khi mà dùng thẻ điện thoại Vinaphone gia hạn cước dịch vụ An Viên.

Khi sử dụng thẻ nạp Vina gia hạn cước dịch vụ MObi TV của AnVien quý khách có thẻ bị mất cước là nămphần trăm nghĩa là với thẻ Vinaphone mức giá trị một trăm nghìn bạn chỉ được trả bill tối đa chín mươi lăm ngàn đồng.
Để hoàn thành thao tác gia hạn = card thành công khách hàng cần biết được cái nào là mã card điện thoại Vinaphone và đâu là mã seri của thẻ nạp để điền yêu cầu trên tin nhắn cho chính xác.
Tùy thuộc gói cước truyền hình An Viên MobiTV các bạn hiện dùng, hệ thống sẽ thanh toán tiền tương ứng với số thẻ sau khi chuyển tới. Ví dụ nếu mọi người nạp thẻ điện thoại Vina 100.000đ sẽ trả phí gói cước 50 nghìn đồng,khoản tiền bốn mươi lăm nghìn còn thừa sẽ chuyển qua thanh toán cho tháng sau đó. Không còn phải nghi ngờ rồi lo lắng điều gì nữa.
Ngoài ra, quý khách sẽ có khả năng mua mã card Vina qua mạng đang được bày bán ở một số kênh dịch vụ về thẻ cào, trao đổi card điện thoại qua mạng để sử dụng vừa rẻ, thuận tiện nhất mà còn sẽ đáp ứng được đủ yêu cầu như thẻ cào giấy cũ.

Bên trên là gợi ý mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn phương pháp sử dụng thẻ cào Vina trả bill cước phí dịch vụ Mobi TV từng tháng. Hi vọng rằng sau khi đọc được tin tức này có thể giúp một chút cho quý khách trong sinh hoạt.