VietnamHQ.com - Book vé máy bay giá rẻ đến Thành phố Phú Quốc "hòn ngọc" quý giá của Viet Nam

277 Lượt xem

Đến “hòn đảo ngọc”, Thành phố Phú Quốc là 1 trong những thắng cảnh cho những du khách muốn nghỉ ngơi tốt nhất ở VN. Có không gian mát mẻ quanh năm nhiệt độ trung bình trong năm khoảng từ hai mươi tắm nhiệt độ và thực sự là địa điểm hợp lý đến cho những khách hàng muốn đi du lịch nghỉ dưỡng. khách du lịch muốn được chuyến đi thăm thú đến tỉnh Phú Quốc?

Xem thêm:  Vi vu đi tới Thanh Hóa chơi thỏa cơn thích

Tiền vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc giá rẻ

Hiện tại đang có 3 hãng hàng không dùng chuyến bay đến với Tp. Phú Quốc là Jetstar, Vietjet, VNA. Có tần suất hai mươi chặng/ngày, các bạn có thể thoải mái book Vé máy bay đi Phú Quốc bất kì lúc nào các bạn muốn.


- Chặng bay bắt đầu từ HN tới bán đảo tỉnh Phú Quốc:
+ Tất cả hãng máy bay tới nơi đây khoảng từ 3 chặng/ngày. Tiền vé máy bay giá rẻ đi tỉnh Phú Quốc trong khoảng từ 699.000 vnđ tới một triệu rưỡi vnđ
- Chuyến bay xuất phát từ Sài Gòn tới Đảo Thành phố Phú Quốc:
+ Tất cả hãng hàng không VNA có 5 chặng/ngày, và JST có 2 tuyến/ngày, Vietjet có ba chuyến/ngày. Giá tiền máy bay cho chuyến bay này khoảng từ từ 295.000 đ tới 730.000 vnđ.
- Chuyến bay xuất phát từ Cần Thơ đi Đảo tỉnh Phú Quốc:
+ Có 1 hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietnam Airlines dùng với sác xuất một tuyến/ngày. Giá vé cho chuyến bay này dao động 1.150.000 đ.
- Tuyến bay bắt đầu từ đường bay Rạch Giá đến bán đảo tỉnh Phú Quốc:
+ hãng máy bay VNA luôn luôn có giá tiền lớn nhưng lại muốn có đảm bảo chất lượng chăm khách hàng tốt nhất, hãng hàng không này sử dụng tới tần suất một chuyến/ngày. Tiền vé cho tuyến bay này khoảng từ xuất phát từ 400.000 đồng tới 919.000 đồng.
bạn phải lưu tâm đến:
+ Giá phí bên trên là giá tiền chuyến đi một tuyến chưa gồm thuế phí của chuyến bay.
+ Giá vé có thể tùy vào những ngày lễ tết và thị trường chứng khoán, tiền vé cho chuyến bay của các hãng cung cấp dịch vụ đi máy bay để khác nhau tùy vào từng giờ ưu đãi của từng hãng máy bay.
+ Khi làm xuất trình giấy tờ xin hành khách chú tâm là ba mười phút trước khi chặng bay chuẩn bị xuất phát.

Hướng dẫn tổng​ hợp​​ mua vé máy bay đi Tp. Phú Quốc giá cực rẻ

Để bạn sẵn sàng mua tiền vé máy bay tất cả các bạn nên hiểu biết tin tức ở những trang web để có thể biết tới các chương trình sale: VNA, VJA, Jetstar. Các bạn nên đối chiếu giá vé máy bay của các hãng trao đổi dịch vụ đi máy bay cung cấp dịch vụ máy bay với nhau rồi mới lấy cho đúng các tiêu chí của mình
Không những thế, để có những chiếc Vé máy bay đi Phú Quốc cùng với kinh phí cực tốt hành khách đừng nên săn vé cho chuyến bay vào thời điểm chủ nhật, bởi vì giá vé máy bay có thể cao hơn hẳn. Bạn nên đăng kí vé máy bay trước khi đang chuẩn bị được 1 chuyến đi chơi hay có thể đi công tác, bởi vì sát ngày bay giá vé máy bay lên tới khá cao.