VietnamHQ.com - Các công việc hệ trọng nhất định cần phải làm theo trước khi dọn về nhà vừa mới mua

168 Lượt xem

Chuyển đồ về nhà mới đó là một việc cực kỳ trọng đại trong bất cứ nhà nào. Đây là hạnh phúc of tất cả mọi người trong căn hộ. Thế nhưng dựa vào quan niệm ông cha ta thì muốn sống sung túc yên vui sau này thì trước khi chuyển về nhà mới các bạn cần phải phòng trừ tà khí gia tăng may mắn. Phía dưới đó là một vài chỉ dẫn với những người sắp sửa chuyển đồ đến căn hộ mới.

Lựa chọn ngày tốt chuyển đồ đến ngôi nhà mới

Mang đồ về ngôi nhà mới xây phải để ý những chuyện gì?

Ngày tốt phụ thuộc sinh nhật of chủ hộ & ngày âm. Xem ngày chính là 1 chuyện hệ trọng hơn cả bởi vì thế nếu bạn không giỏi việc phong thủy phải thuê chuyên gia xem giờ. Việc dọn đến nhà mới phải xong từ trước 15h00ph ngày hôm đó vì thế mọi chuyện nên đc sắp xếp kỹ càng trước đó để việc chuyển đồ hoàn thiện mau chóng. Trong khi di dời sang căn hộ mới mua chủ hộ phải tuân thủ nghiêm túc thời giờ đc xem xét trước đấy và ko đc mời đông người tới. Chuyện liên hoan căn hộ mới tậu dc thực hiện ngày khác.

Tạo ra không khí vui vẻ lúc dọn dẹp

Thời gian chuyển đồ đến nhà mới là hôm thứ 1 trải nghiệm of cuộc đời tại nhà mới mua vì thế các thành viên trong căn nhà đều phải tươi cười. Tránh nói những lời tiêu cực ngoài ra tránh mắng mỏ trẻ nhỏ nhằm tránh sự bực bội, buồn tủi trong hôm dọn đồ sang căn hộ mới. Bởi vì các chuyện này chính là bất hòa ở trong ngôi nhà.

Lễ bái thổ địa của nhà mới mua

Thổ thần là những ông thần cai quản ngôi nhà vì vậy đấy là một nghi lễ cần thiết mà phải chuẩn bị đầy đủ. Tính từ buổi chiều buổi dọn dẹp tới căn hộ mới chủ hộ cần phải làm lễ này với đồ lễ trang trọng dâng lên tổ tiên. Với nhà chỉ làm lễ nhằm lựa chọn ngày lành không phải ở gấp thì gia chủ hãy nghỉ ngơi qua một tối tại nhà mới mua. Sau khi lễ thổ công xong mới bắt đầu dọn dẹp
Muốn phòng tránh xui xẻo trong lúc dọn đến ngôi nhà vừa mua bạn nhất định cần biết rõ các việc này

Sắp xếp đồ dùng đến căn hộ mới mua

Hôm di dời đồ dùng đến căn nhà mới đừng hậu đậu gây đổ vỡ bất kể đồ dùng nào. Người nào đi vào căn nhà mới sắm cần phải mang trong người một vật, ko nên để người không vào trong căn hộ. Người mang bầu không đc giúp đỡ việc chuyển đồ. Nếu vào căn hộ phải vận hành mọi trang thiết bị ở trong căn nhà nhất là bếp nấu, điều hòa rồi đun nóng 1 ấm nước cho nc bốc hơi một lúc nhằm tăng dương khí. Hãy đặt chuông gió ngoài hiên để giúp đuổi ma quỷ ngoài ra thưởng thức thanh âm of chuông tính khí con người cũng sẽ tốt hơn.