VietnamHQ.com - Khám phá khám phá địa danh của khu vực Lạng Sơn

181 Lượt xem

Nhắc đến địa phận miền núi Lạng Sơn, khu vực vùng cao tọa lạc ở phía Tây Bắc của Tổ quốc Việt Nam chắc hẳn nhiều hành khách sẽ nghĩ ngay đến địa danh Mẫu Sơn, khu vực thường hay thấy tuyết bay trong nhiều năm gần đây và đã hấp dẫn được rất nhiều hành khách. Tuy nhiên khu đất này còn có được rất nhiều các địa điểm cảnh đẹp, di tích mang tính chất lịch sử mà chắc hẳn nhiều bạn chưa từng đến. Chúng tôi đã giúp khách du lịch tập hợp các khu vực đi chơi ở khu vực miền núi Lạng Sơn để hành khách tính toàn vào trong chuyến đi chơi của bạn nhá.

Bài liên quan: Tin tức tuyển nhân công

Những khu vực du lịch khu vực Lạng Sơn không nên bỏ qua.

 Khám phá tìm tòi vùng của khu vực Lạng Sơn


- Động Tam Thanh: Thuộc địa phận Phường Tam Thanh, tp. Lạng Sơn, động này đã xuất hiện cửa hang cao từ khoảng 7,9m, vị trí ở tại ngang chừng núi. Động Tam Thanh thụ hút tình người với những mẩu đá tuyệt vời chĩu xuống ở trong cave.
- Ngọn núi Vọng Phu và còn được biết với cái tên là ngọn núi Tô Thị là 1 ngọn núi có điểm giống thân hình mẹ bồng con đang đưa con mắt ngắm nhìn tới chỗ xa săm.
- Chợ đêm Kỳ Lừa: Nằm tại con đường Thân Công Tài, ở gần cùng với con đường Trần Đăng Ninh, vùng núi Lạng Sơn. Chợ đêm bày bán bắt đầu từ buổi sáng cho đến tối đêm.
- Khu chợ Đông Kinh: nằm trên con đường Phai Vệ, ngay tại trung tâm vùng núi Lạng Sơn. Các loại hàng hóa đang trung bày trong vùng chợ Đông Kinh rất phong phú với giá khá rẻ.
- Động Nhị Thanh: Là 1 động có khá nhiều mẩu đá kéo qua hàng nghìn năm năm tụ lại đã tạo thành nhiều hình thù huyền bí. Cave Nhị Thanh ở trên đường Nhị Thanh, tỉnh Lạng Sơn.
- Đền Mẫu Sơn: Nằm ở xa khu vực Lạng Sơn 27km, khu vực này là một tập hợp gồm 81 đỉnh to nhỏ khác nhau. Ngọn núi to nhất ở khu vực này là núi Phia Po với chiều cao 1538m. Tới chốn này thời gian vào đông, khách du lịch có cơ hội được ngắm cảnh băng giá, tuyết rơi.

tới du lịch khu vực Lạng Sơn nên sử dụng phương tiện thế nào?

Nếu mà các bạn đang ở tại HN, các bạn sẽ đi vùng núi Lạng Sơn bằng tàu hỏa hay xe khách cao cấp rất thích hợp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể di chuyển bằng phương tiện đi lại của bản thân nếu muốn thoải mái hơn với lúc đi lại và được dừng chụp hình ở nhiều nơi mọi người yêu cầu.
Nếu bạn lựa chọn dự án cho chuyến đi tới Lạng Sơn cùng với xe lửa hoặc xe khách thì tới đấy là mọi người sẽ tiếp diễn chuyến đi của bản thân bằng xe ôm, taxi; và nếu hành khách tự giác nhiều hơn nữa thì khách du lịch có thể nắm rõ các địa chỉ thuê xe ở đó để có thể thuận lợi ở quá trình đi chơi ở Lạng Sơn( Nếu các bạn mướn xe gắn máy là tự giác nhưng bạn nên check lại xe máy có hoạt động tốt không khi đi chơi nhé).