VietnamHQ.com - Nhanh chân mua vé máy bay giá ưu đãi đi Thành phố Đồng Hới để nhận được lấy chương trình giảm giá

300 Lượt xem

Đồng Hới được tìm đến là 1 địa điểm du lịch được nhiều người thích thú. Với nhiều nơi có thắng cảnh như Đèo Ngang, hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc và đặc biệt là di sản thiên nhiên thế giới hang Phong Nha – Kẻ Bàng. Đến chốn đây, hành khách có thể ngả lưng bên sông Nhật Lệ cùng với hàng cây xanh cạnh bờ biển thơ mộng, thêm vào đó là rất nhiều di tích cổ xưa lôi kéo hành khách trên toàn đất nước. Bạn đang muốn một vé máy bay đến Đồng Hới. Tới đây là để cho các bạn đặt vé máy bay đi TP. Đồng Hới tại website chúng tôi ưu đãi nhất thời buổi hiện tại.

Nhanh tay nhanh chân book vé máy bay đến Thành phố Đồng Hới giá rẻ để được nhiều trường trình khuyến mại

 

Tổng​ hợp Tuyến bay và giá vé máy bay đi Đồng Hới

Tới TP. Đồng Hới đã có ba hãng hàng không trong nước khai thác sử dụng tuyến bay đấy là: Jetstar, VJA, Vietnam Airlines. Và đến đây còn duy nhất 2 tuyến bay nội địa đến TP. Đồng Hới.
- Sài Gòn đến TP. Đồng Hới : Được cả ba hãng hàng không Vietnam Airlines, JST, VJA cùng khai thác.
+ Hãng máy bay VJA thực hành hành trình chuyến bay vào thời gian 14h00p mỗi ngày và bay tới TP. Đồng Hới vào lúc 15h35p, với tiền vé khuyến mại nhất chỉ dao động từ 399.000 đ tới 920.000 đ.
+ Hãng hàng không JST thì có time xuất phát lúc 10 giờ 20 phút đến Đồng Hới vào 11 giờ, với mức giá khoảng 750.000 đ tới 930.000 đ/ chiều.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietnam Airlines có giờ khỏi hành vào thời điểm 3 giờ chiều và kéo dài một giờ 30 phút đê có thể bay đến Đồng Hới , giá vé máy bay dao động 1.300.000 VNĐ tới 2.455.000 VNĐ.
- Thành phố Hà Hội đi TP. Đồng Hới : tuyến bay này được sử dụng với chỉ có duy nhất hãng hàng không quốc gia VNA cùng với đó thời gian tuyến bay là 1h25p. Vào ngày cuối tuần hãng máy bay sẽ có 2 tuyến/ngày với mức giá vé dao động 900k đồng tới 1.200k đồng.
Lưu ý:
+ Giá vé phía trên đó là giá tiền vé máy bay chuyến đi một chiều không bao gồm thuế phí của tuyến bay.
+ Kinh phí vé máy bay còn tùy vào mọi ngày lễ và thị trường chứng khoán, tiền vé máy bay của từng hãng cung cấp dịch vụ máy bay sẽ không giống nhau vào từng thời gian sale của mỗi hãng máy bay.
+ Thời gian làm xuất trình giấy tờ mọi người nên lưu ý là trước 29 phút trước khi tuyến bay bắt đầu xuất phát.
+ Mọi thông tin sẽ được truyền đạt tới các khách hàng của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong khách hàng lưu tâm.

 

Xem thêm: Thông tin cơ bản về gói cước FT5P bạn không nên bỏ qua

Chỉ dẫn đăng kí vé máy bay đi Thành phố Đồng Hới giá rẻ

Từ chỗ đấy dựa vào tiền trong ví và mục tiêu của chuyến bay của bản thân nếu muốn chọn được vé rẻ nhấtTừ đấy dựa vào chi phí và mục tiêu của chuyến đi của cá nhân để chọn lựa vé máy bay rẻ nhất : Vietnam Airlines, JST, Vietjet. Mọi người cần phải cân nhắc và so giá vé được các hãng cung cấp dịch vụ máy bay cùng với nhau rồi cho ra quyết định đặt vé máy bay nào.
Thời điểm thích hợp để có thể đi đi chơi tại Đồng Hới là vào tháng 6 đến cuối tháng tám. Lúc này rất tốt nếu đến đây ngắm biển và khám phá cảnh đẹp ẩn dấu như ở quần thể thiên nhiên cave Phong Nha Kẻ Bàng.