VietnamHQ.com - Tổng hợp mọi chương trình Keylogger tiện lợi nhất bây giờ

109 Lượt xem

Hiện nay đa số tổ chức lấy chương trình KeyLogger để quản lý nhân công của mình trong lúc đi làm trên CTY. Nhưng mà khi lấy dạng chương trình chép mọi hoạt động bàn phím trên PC rồi chụp thông tin màn ảnh này với các thiết bị là mang điểm lợi , hại gì, hãy cùng với tôi nghiên cứu trong bài viết dưới đây.

Tại nội dung dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu thong thả từng giai đoạn một, bắt đầu từ việc nêu ra các ứng dụng KeyLogger đang được dùng nhiều nhất hiện tại, chỉ ra tất cả điểm tốt yếu kém của chúng rồi mới chỉ cho mọi người phương hướng khắc phục.

TỔNG HỢP TIỆN ÍCH KEYLOGGER AN TOÀN

Các phần mềm KeyLogger hiện nay đang được dùng phổ biến và được người dùng phản hồi tốt sau đó mình quy tu lại bao gồm :Shadow Keylogger, Kidlogger, Spyrix Keylogger, Actual Keylogger, Free Keylogger....mọi người cần xem thêm trên mạng tìm thêm những ứng dụng # ngon hơn nhá!

Những việc cần biết về chương trình KeyLogger

Các chức năng chung trên mọi tiện ích KeyLogger trên kia

+ Ghi lại tổ hợp phím.
+ Chạy với chương trình ẩn.
+ Ăn chộm clipboard, Skype, Google+, Facebook, Twitter, ứng dụng.
+ Ghi lại ảnh màn hình.
+ Giám sát mọi công cụ tìm kiếm: Bingo, Google, Yahoo

NHƯỢC ĐIỂM KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM KEYLOGGER TRÊN THIẾT BỊ CƠ QUAN.

Uy tín: Đa số những chương trình KeyLogger trên kia đều là những phần mềm được feedback của khách hàng tốt, thế nhưng những phản hổi đó khả năng là của nhà sản xuất tự làm quảng cáo của họ và sai với thực trạng.
Chi tiết quá mức: Chương trình nhớ thao tác keyboard và còn chụp hình nền ở giờ thật rồi mới save vào file và chuyển cho gmail sau một giai đoạn thời gian nào đó nên nếu số người làm trong công ty việc đọc hết file sẽ mất thời gian.
Không bảo mật: Tuy được khả năng trông nom người làm với Keylogger chi tiết, nhưng mà ko chắc chắn những các ứng dụng trên kia mức độ bảo mật như thế nào, các code khôn ngoan sẽ có thể lọc được những thông tin thẻ tiết kiệm, mật khẩu hay đoạn mã bảo mật và gửi tới người ứng dụng tiện ích làm lộ thông tin Doanh nghiệp mà người dùng không phát hiện được tới khi quá muộn.

Hạn chế khi sử dụng tiện ích KeyLogger vào công ty

Trang bị Keylogger giống như một chiếc dao hai mặt thuận lợi cho công tác quản lý nhân viên nhưng nếu như trang bị tiện ích đấy tài liệu mật có khả năng bị mất cắp - NGUY HIỂM !

BIỆN PHÁP QUẢN LÝ NGƯỜI LÀM THAY CHO TIỆN ÍCH KEYLOGGER

Theo quan niệm của em, công ty phân bổ lại chỗ Camera đang để hiện giờ ở một số bộ phận và trang bị thêm một số Camera mới lắp và lựa chọn chỗ lắp đặt phù hợp, bao quát được máy tính của nhân viên.
Điểm tốt của biện pháp bổ sung thêm camera.
Chi phí không nhiều, chắc chắn : Thí dụ: Với số camera doanh nghiệp đã có tu chỉnh lại chỗ thích hợp và trang bị thêm từ mười cho đến mười lắm camera, giá tiền rơi vào 3 cho đến năm triệu
Tính năng ưu tú nhất: Vẫn có thể quản lý cụ thể hoạt động của nhân viên từ trên màn hình máy tính tới hoạt động ngoài giờ hành chính.
Răn đe cao: Ban lãnh đạo có thể biểu hiện tính chất nghiêm túc và nghiêm khắc với nhân công.
Mặt kém
Tạo cảm thấy làm việc không dễ thở từ nhân công.
Sắp xếp lại và trang bị thêm camera có thể chi phối đến kế hoạch của doanh nghiệp và một vài phòng ban.