VietnamHQ.com - Những mẹo hay canh khung giờ tốt hỗ trợ hiệu quả khi tìm việc nhanh cho Seo các điều các bạn cần phải nắm rõ

975 Lượt xem

Nhiều bạn nghĩ rằng lượng trả lời hay lượt thích trong bài viết trên facebook sẽ biểu hiện sự hấp dẫn của bải viết với người dùng. Có thể điều này đúng nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Bên cạnh nội dung của bài viết thì người dùng cũng cần thời gian đăng bài chính xác để có thể thu hút được người tham gia.

Bạn cần biết đối tượng khách hàng bạn đang hướng tới là ai? Ai sẽ là người theo dõi, đọc các thông tin mà bạn muốn chia sẻ muốn đăng trên mạng xã hội? Thói quen sử dụng mạng xã hội của đối tượng mà bạn muốn hướng đến là gì?  Dưới đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn các cách thức đăng vào đúng giờ vàng nâng cao số lượng tác động tới nội dung seo tốt nhất. 

Thời gian đăng bài tốt nhất cho seo

Theo dõi lượng người dùng facebook

Theo một nghiên cứu và khảo sát mới đây được thử nghiệm có đến 125 triệu số lượng đăng tải và hơn 1,1 tỉ lượng tương tác theo dõi trong 91 ngày thông qua các công cụ quản lí truyền thông. Kết quả được cho biết “giờ vàng” có số lượng người tương tác nhiều nhất khi đăng tải trạng thái là vào sáng sớm và khoảng 7 giờ tối. Do đó, để nhận được lượng tương tác và theo dõi lớn nhất bạn nên đăng bài trong 2 khung giờ này. 

Trên thực tế với mỗi tác động với mạng xã hội ở mỗi địa điểm lại có một sự khác nhau. Ví dụ như ở Mỹ, những tương tác trên các trang mạng lên cao nhất ở bốn giờ đầu tiên của ngày làm việc, trái lại tại nước Anh và Pháp là bốn giờ buổi làm việc lúc cuối ngày. Còn ở nước ta thì khung giờ lại ở thời gian lúc buổi sáng, lúc 12h trưa, và lúc chiều tối. Những khung giờ trên chúng ta cần năm rõ khi bạn muốn đăng bài thu hút lượng người đọc nhất. 

Mẹo hay tăng lượng thích của bài viết bằng cách đăng bài trong khung giờ nhiều lượng truy cập nhất

Thời buổi hiện nay tại nước ta, những người dùng thường có xu hướng dành được nhiều thời gian ở trên mạng xã hội vào đầu giờ sáng trước khi chuẩn bị làm việc hay sau bữa ăn tối. Kết quả cuộc thử nghiệm chỉ ra rằng trong khoảng 2 giờ ban đâu, sẽ có đến 72% người tương tác thấy bình luận của bạn. Với số liệ thống kê sau đây, các bạn sẽ có thể ứng dụng luôn để thử tính hiệu quả của nó.

Tùy thuộc vào loại thông tin mà bạn có thể lựa chọn một khung giờ phù hợp nhất để đăng bài, có thể cùng một nội dung bạn đăng vào khung giờ này không ai quan tâm. Nhưng nếu bạn đăng vào khung giờ khác lại nhận được rất nhiều sự quan tâm và tương tác của người dùng. Chẳng hanh bạn bán đồ ăn đêm nhưng bạn đăng bài vào buổi ngày sẽ nhận được sự quan tâm cực kỳ thấp của moi người. 

Mẹo để canh khung giờ điểm trợ giúp tăng sự hiệu quả trong khi tìm việc Seo các chuyện các bạn phải biết


- Phụ kiện với trang phục: Các ngày thứ Tư, thứ Năm với thứ 7.
- Mặt hàng dùng hằng ngày: Cần đăng bài vào Thứ Tư, hai ngày cuối tuần.
- Các mặt hàng đủ các chủng loại: Những lúc đầu tuần, thứ 3 và thứ 6.
- Sức khỏe và làm đẹp : thứ 2, thứ 7 và CN.
- Ngày khoa học: Những ngày thứ 2, ngày thứ 3 và thứ 5.

Một số lưu ý khi đăng bài seo

Không hẳn bạn cứ đăng bài vào khung thời gian nhiều người truy cập sẽ có nhiều lượt tương tác của người dùng. Bởi vì trong thời điểm đó có rất nhiều người đăng bài nên bài viết của bạn dễ dàng trôi đi rất nhanh. Mức độ cạnh tranh của thông tin khi đó cũng khá cao. Do đó việc tìm được một thời điểm đăng bài phù hợp được nhiều người tương tác là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm.

Lời khuyên dành cho bạn là bạn có thể lựa chọn nhóm đối tượng tiếp nhận thông tin khác nhau và đăng bài vào thời điểm ít bị cạnh tranh thì khả năng bài viết của  bạn nhận được sự quan tâm khá cao từ người dùng. 

Nội dung này này là đã một phần giúp bạn tăng view tới các nội dung Seo của bạn. Nếu bạn muốn tim viec lam nhanh thích hợp đến Seo thì chúng ta có thể vào trang timviec365.vn để có được một việc ưng ý nhé.

>>> Xem thêm: Những lý do khiến nhân viên không làm việc hết mình